หน้าแรก ฟอรั่ม เที่ยวไปกินไปภาคกลาง ไพบูลย์ไก่ย่าง ไก่ย่างหนังกรอบ ต้นตำรับเมืองสิงห์บุรี

กระทู้นี้ประกอบด้วย 2 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย  gattuso 2 ปี, 9 เดือน มาแล้ว

กำลังดู 3 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 3 (ของทั้งหมด 3)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #102

  gattuso
  Keymaster

  ถ้าหากว่ามีโอกาสได้เดินทางผ่าน จ.สิงห์บุรี และเกิดหิวขึ้นมา แนะนำให้แวะไปลิ้มชิมรสไก่ย่างชื่อดังแห่งเมืองสิงห์บุรี “ภัตตาคารไพบูลย์ไก่ย่าง”  ร้านนี้การันตีความอร่อยจากรายการอาหารชื่อดังมาหลายรายการ ขายมานานกว่า 30ปี

  เมนูหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน ส้มตำ เครื่องดื่ม  ร้านใหญ่โตโอ่อ่า แต่ว่าราคาเบาเบา บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย มีลานน้ำพุ มีร้านกาแฟ มีทั้งส่วนที่เป็น open air หรือใครที่ขี้ร้อนหน่อยก็มีห้องปรับอากาศไว้รองรับ แถมยังมีศูนย์จำหน่ายของฝากของจังหวัดสิงห์บุรีให้ได้แวะเลือกซื้อของฝากกันอีกด้วย บอกได้เลยว่าร้านนี้ครบเครื่อง แวะจุดเดียว คุ้ม ครบ

  เมนูแนะนำต้องห้ามพลาด เมื่อมาที่ร้านนี้ ได้แก่ ไก่ย่างหนังกรอบ, ปลาช่อนเผาเกลือ, ส้มตำนานาชนิด , หมูกรอบทอดเกลือ , กุ้งแช่น้ำปลา , ห่อหมกปลากรายใบยอ, ทอดมันปลากราย, แกงคั่วหอยขม ฯลฯ อยากกินอะไรก็ลองสั่งมาเลยครับ อร่อยทุกเมนู

  #103

  gattuso
  Keymaster

  ถ้ามาร้านนี้ ไม่สั่งไก่ย่างหนังกรอบมากิน นี่ถือว่าพลาดเลยนะครับ เพราะไก่ย่างของที่นี่อร่อยมาก ใช้ไก่เนื้อพันธุ์ดี นำมาหมักด้วยสมุนไพรสูตรของทางร้าน แล้วนำมาย่างในเตาอบจนสุก จากนั้นนำมาทอดในไฟแรงๆ เพื่อให้หนังไก่ด้านนอกนั้นกรอบ ส่วนเนื้อข้างในสุกนุ่มขาวกำลังดี บอกเลยว่าอร่อยมาก ยิ่งกินกับน้ำจิ้มของทางร้านก็ยิ่งอร่อย ฟินาเล่กันเลยทีเดียว <3

  พิกัดร้านหาไม่ยากครับ อยู่ติดถนนสายเอเชียเลย ประมาณหลักกิโลเมตรที่ 87 ขับรถผ่านไปผ่านมา อย่าลืมแวะชิมไก่ย่างหนังกรอบกันล่ะครับ รับรองว่าจะต้องติดใจ

  #104

  gattuso
  Keymaster

  ส่วนใครที่อยู่กรุงเทพ ร้านนี้ก็มีสาขาที่กรุงเทพนะครับ ตั้งอยู่ที่ บีลีฟ การ์เด้น (รังสิต) เปิดให้บริการ 10.00-20.00 น. แวะไปชิมไก่ย่างหนังกรอบของร้านไพบูลย์ไก่ย่างกันได้เลยจ้า

  ——————————

  ภัตตาคารไพบูลย์ไก่ย่าง

  ที่ตั้ง :  55/5 ถ.สายเอเชีย กม.87 หมู่.1 ต.บางมัญ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

  เวลาเปิดปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.15 น.

  โทรศัพท์ : 0 3651 2132 , 0 3651 2075

  Website : http://www.paiboonkaiyang.com

  Facebook : http://www.facebook.com/paiboonkaiyang/

กำลังดู 3 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 3 (ของทั้งหมด 3)

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้